ADHD ở trẻ class=

ADHD là loại rối nhiễu thường gặp nhất ở trẻ nhỏ

Con có biểu hiện tự kỷ, gia đình tôi rất lo lắng class=

Con có biểu hiện tự kỷ, gia đình tôi rất lo lắng. Từ khi con còn nhỏ, vợ chồng tôi không có nhiều thời gian dành cho con. Đến nay chúng tôi đều nhận thấy con có những biểu hiện khác thường.

Liệu con tôi có mắc chứng tự kỷ? class=

Liệu con tôi có mắc chứng tự kỷ? Hiện tại, cháu mới chỉ nói được một vài từ và nghe chưa rõ. Các hành động khác của cháu hoàn toàn bình thường so với bạn cùng tuổi.

Cháu gái mắc chứng tăng động giảm tập trung, em phải làm sao? class=

Cháu gái mắc chứng tăng động giảm tập trung, em phải làm sao? Cháu thường không ngồi yên, có nhiều hành vi rối nhiễu, gặp khó khăn trong học tập. Em nên làm gì trong hoàn cảnh này?

Phải làm sao khi con bị rối loạn phổ tự kỷ? class=

Con em sau một thời gian đi gửi trẻ có sự thoái lui dần. Con em được đánh giá bị rối loạn phổ tự kỷ. Em đã can thiệp cho cháu ở nhà và có sự tiến bộ. Tuy nhiên vẫn còn khó khăn. Em nên làm gì để giúp đỡ con.

Con mắc hội chứng tự kỷ, chồng tôi muốn ly hôn vì áp lực class=

Con mắc hội chứng tự kỷ, chồng tôi muốn ly hôn vì áp lực. Tôi đã chấp nhận ly hôn khi chồng không chịu thừa nhận con. Tôi cảm thấy hài lòng về quyết định của mình.

Con quá bám mẹ, bố mẹ chồng nói con bị tự kỷ class=

Con quá bám mẹ, bố mẹ chồng nói con bị tự kỷ. Con trai tôi về nhà rất thích bám mẹ. Tới chỗ đông người con rất sợ và né tránh. Liệu rằng con tôi có bị tự kỷ như bố mẹ chồng tôi vẫn nói hay không?

Tôi muốn cho con đi khám tự kỷ nhưng bố mẹ không đồng ý class=

Tôi muốn cho con đi khám nhưng bố mẹ không đồng ý. Con tôi có những hành vi bất thường về nhiều mặt. Tôi nghi con tôi bị tự kỷ muốn đưa con đi khám nhưng bố mẹ chồng tôi không đồng ý.

Tự kỷ có bị lây không? class=

Tự kỷ có lây không? Sống cùng với trẻ tự kỷ cháu tôi có bị lây từ người đó không? Tôi không muốn cháu tôi sống cùng với trẻ tự kỷ.

Bé chậm nói, gọi không hồi đáp, cha mẹ nên làm gì? class=

Bé chậm nói, gọi không hồi đáp, cha mẹ nên làm gì? Bé chỉ đòi xem ti vi. Mỗi khi được gọi tên, bé không thưa. Hiện tại bé vẫn chưa biết nói.

Mọi người bảo con tôi bị tự kỷ class=

Mọi người bảo con tôi bị tự kỷ. Ngôn ngữ của cháu có phần hạn chế hơn so với các bạn khác. Gia đình tôi rất hoang mang không biết liệu rằng con mình có phải thế hay không.

Liệu rằng con tôi có bị tăng động hay không? class=

Liệu rằng con tôi có bị tăng động hay không? Càng ngày con tôi càng ít nói chuyện hơn, cháu chỉ thích chơi một mình hoặc xem tivi và điện thoại. Tôi nên làm gì cho con trong lúc này?

Phương pháp can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý class=

Phương pháp can thiệp trẻ tăng động giảm chú ý. Hiện nay rất nhiều cha mẹ cảm thấy hoang mang lo lắng khi biết con bị tăng động giảm chú ý. Vậy cha mẹ nên làm gì cho con trong lúc này?

Giúp con kiểm soát bản thân tốt hơn class=

Giúp con kiểm soát bản thân tốt hơn. Bố mẹ thường cảm thấy bối rối khi con có những hành động quá khích, thiếu kiểm soát. Vậy bố mẹ nên làm gì trong lúc này để giúp con bình tĩnh?

Dấu hiệu nhận biết trẻ tăng động giảm chú ý class=

Dấu hiệu nhận biết trẻ tăng động giảm chú ý. Hiện nay nhiều cha mẹ đang băn khoăn lo lắng khi thấy con rất nghịch ngợm và không nghe lời. Liệu rằng có phải con bị tăng động giảm chú ý hay không?

Box Tâm Sự