Vẫn mãi yêu anh

Vẫn mãi yêu anh. Gặp anh, yêu anh, em cứ ngỡ là duyên tiền định. Em sẽ được bên anh trọn đời, nhưng anh đã ra đi mãi mãi, em không bao giờ được gặp anh nữa...


Sinh ra và lớn lên ở một vùng quê nghèo lam lũ, em luôn cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Sự cố gắng của em đã được đền đáp khi em trở thành sinh viên Trường Đại học Ngoại ngữ. Nghỉ hè, em không về nhà, ở lại đi làm gia sư. Có lẽ, là duyên tiền định, em được gặp anh- anh trai của học sinh em dạy. Anh là sinh viên Trường Đại học Ngoại thương. Ngày qua ngày, anh lặng lẽ nhìn em. Rồi anh nói, anh yêu em, muốn giúp đỡ em trong học tập và cuộc sống.

Em đã bị nhấn chìm vào sự tài giỏi, những cử chỉ quan tâm, chăm sóc anh dành cho em. Em đón nhận tình yêu của anh với sự mãn nguyện và hạnh phúc khôn nguôi. Tình yêu của chúng mình cứ vậy lớn dần lên. Một lần đến dạy nhưng đến nơi, em mới biết em gái anh phải lên trường học. Lúc đó, chỉ có anh ở nhà, ngồi nói chuyện với anh em thấy ngượng ngùng, hai gò má nóng bừng lên. Em chỉ biết bưng cốc nước lên và uống. Anh ngồi đó lặng nhìn em, có lẽ anh đang thầm cười trong bụng tại sao có người con gái nhút nhát đến thế. Rồi em miên man trong những suy nghĩ đó. Một phút không làm chủ được mình, em và anh đã vượt quá giới hạn.

Sau hôm đó em liên tục nghỉ dạy với lý do là ốm hay bận nhưng thực tế là em đang lẩn tránh anh. Em không biết đối diện với anh như thế nào? Em khóc, rồi suy sụp. Em xin nghỉ dạy với lý do bận học nhưng anh đã đến tìm em với những câu hỏi khiến em không thể lẩn tránh anh được nữa. Anh nói rằng, anh sẽ chịu trách nhiệm với em về những gì xảy ra. Chúng mình vẫn yêu nhau, vui vẻ bên nhau suốt 3 năm sau đó.

van-mai-yeu-anh

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Rồi anh thi được học bổng, anh sang Úc du học. Anh bảo rằng, em đợi anh, anh sẽ quay về cưới em làm vợ. Em ra trường đi làm, hàng ngày ngóng đợi anh qua những tin nhắn, thư điện tử. Khoảng cách xa xôi càng khiến em yêu anh, nhớ anh nhiều hơn. Anh cũng vậy, nói rằng, chỉ muốn bay về bên em.  Một năm, hai năm trôi qua, em và anh vẫn hết lòng nhớ thương nhau. Chỉ còn một năm nữa là anh sẽ quay về bên em nhưng anh đã ra đi mãi mãi, em không bao giờ được gặp anh nữa. Anh bị tai nạn trên đường đi làm thêm, em nghe tin mà gục ngã. Khi em chạy đến bên anh, anh nằm yên đó, không nhìn em, không nói gì với em. Mơ ước khi anh về sẽ ôm chặt lấy em cuối cùng chỉ là mơ ước. Giọt nước mắt rơi, lăn dài trên gò má, em biết rằng, đã mất anh mãi mãi nhưng trái tim em sẽ vẫn mãi yêu anh. Đến khi nào và cho đến bao giờ, em mới nguôi ngoai, tình yêu của em?

Box tâm sự đăng tải các chia sẻ - tâm sự của quý khách hàng - người truy cập với cộng đồng. Quý khách hàng - người truy cập không được phép nhân bản nội dung chia sẻ trên khi chưa có được sự đồng ý của Sunrise bằng văn bản!  Mọi thắc mắc, yêu cầu tư vấn hoặc được sẻ chia - tâm sự, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân và gia đình 1900.6212. Trân trọng cám ơn!

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 906)
Box Tâm Sự