Vợ chán yêu vì tôi "chưa đến chợ đã hết tiền"

Vợ chán yêu vì tôi "chưa đến chợ đã hết tiền". Cuộc sống hôn nhân gia đình của vợ chồng tôi có những dấu hiệu rạn nứt tình cảm. Tôi phải làm sao để cải thiện?


Tóm tắt câu hỏi:

Vợ chồng tôi cưới nhau được hai năm. Tôi 38 tuổi còn vợ tôi 32 tuổi. Vợ tôi từng có một đời chồng. Do hai người không hòa hợp với nhau trong cuộc sống, thường xuyên mâu thuẫn cãi vã nên đã ly hôn. Vợ tôi đến với tôi cũng vì tình cảm. Bản thân tôi khi còn trẻ cũng trải qua nhiều mối tình nhưng không đến được với ai thành ra tôi mới lấy vợ muộn như vậy. Nhưng do lúc còn là thanh niên tôi cũng ham vui chơi bời nên dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm như bây giờ. Vợ tôi tỏ rõ sự chán nản trong chuyện yêu. Cô ấy không cảm thấy được thỏa mãn. Vì vậy dạo gần đây tình cảm vợ chồng tôi rất lạnh nhạt. Tôi đã cố gắng để cải thiện mối quan hệ vợ chồng nhưng cô ấy vẫn không có hứng thú trong chuyện chăn gối. Tôi phải làm sao? Tôi không muốn tình trạng này kéo dài thêm nữa. Xin chuyên gia tư vấn giúp tôi.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Chào bạn!

Trước tiên, xin cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ nỗi tâm sự của mình về chuyên mục tình dục - giới tính của chúng tôi. Đối với vấn đề bạn đang gặp phải, tôi thấu hiểu và xin được tư vấn như sau.

Vợ chồng bạn đến với nhau bằng tình yêu, khi độ tuổi cũng không còn trẻ. Khi đó bạn đã 38 tuổi còn vợ bạn 32 tuổi. Cô ấy đã từng trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ nên chắc hẳn có sự tổn thương trong lòng. Bạn cũng từng trải qua một vài mối tình nhưng không sâu nặng với ai. Hai bạn yêu nhau, đến với nhau hoàn toàn tự nguyện. Trong thâm tâm các bạn cũng mong muốn có được cuộc hôn nhân ổn định, bền vững.

Vấn đề hiện tại vợ chồng bạn gặp phải trong cuộc sống hôn nhân của mình là không có được sự hòa hợp trong đời sống tình dục. Nguyên nhân do ngày còn trẻ, bạn ham chơi bời nên dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Chính vì điều đó, vợ bạn thấy chán nản trong chuyện yêu với chồng. Bạn đã tìm cách để cải thiện mối quan hệ tình cảm với vợ nhưng không hiệu quả khiến bạn lo lắng. Thực tế, bạn không muốn tình trạng này kéo dài. Bạn nên trò chuyện với vợ nhiều hơn, nói rõ những mong muốn, khúc mắc trong lòng bạn để cô ấy hiểu, thông cảm cho chồng. Có nhiều cách để cải thiện tình trạng của bạn. Một chế độ ăn uống hợp lý, rèn luyện sức khỏe qua thể dục thể thao. Bản thân bạn cũng cần thực sự kiên trì, cố gắng kiểm soát bản thân. Vợ chồng bạn nên cùng nhau chia sẻ mọi chuyện nhiều hơn, tìm đến sự can thiệp, giúp đỡ của các bác sĩ chuyên khoa nam học. Mong bạn sớm giải quyết vấn đề của mình.

Thân mến chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 797)
Box Tâm Sự