Vợ tôi cương quyết muốn ly hôn khi phát hiện tôi "tình một đêm"

Vợ tôi cương quyết muốn ly hôn khi phát hiện tôi "tình một đêm". Tôi mắc sai lầm là đã vượt quá giới hạn với cô gái làm phục vụ nhà hàng. Nhưng sau lần đó, tôi thực sự không làm gì có lỗi với vợ. Hiện tại, vợ tôi không thể tha thứ cho tôi và muốn ly hôn.


Tóm tắt câu hỏi:

Tôi xin chào chuyên gia. Tôi đang gặp phải vấn đề khó khăn, rắc rối trong cuộc hôn nhân của mình. Vợ chồng tôi kết hôn đã được hơn chục năm. Cuộc sống cũng khá ổn định. Tôi vì tính chất công việc nên thi thoảng cũng phải ăn nhậu với bạn bè, đối tác. Một lần, tôi đã có chuyện vượt quá giới hạn với cô gái làm phục vụ nhà hàng. Sau lần đó, tôi rất lo lắng bị vợ phát hiện ra. Mặc dù giữa chúng tôi không có vấn đề gì, chỉ là một lần đi quá giới hạn. Nhưng do tôi không cẩn thận nên đã bị lộ chuyện này. Tôi vô tình nói chuyện với người bạn đồng nghiệp cùng cơ quan và quên xóa tin nhắn. Do đó, vợ tôi đã đọc được và cô ấy cương quyết muốn ly hôn. Tôi đã giải thích rằng chỉ có một lần duy nhất đó nhưng cô ấy không tin. Thực sự tôi còn yêu vợ rất nhiều, không muốn gia đình mình tan nát nhưng cô ấy không tha thứ cho tôi. Trong hoàn cảnh này, tôi phải làm thế nào? Tôi mong nhận được lời tư vấn của chuyên gia. Tôi xin cảm ơn.

>>> Chuyên gia tư vấn tâm lý - tình yêu - hôn nhân gia đình qua điện thoại: 1900.6212

Trả lời của chuyên gia tư vấn:

Chào bạn!

Trước tiên, cảm ơn bạn đã tin tưởng chia sẻ khó khăn mà bạn đang gặp phải về chuyên mục tư vấn ngoại tình của chúng tôi. Đối với vấn đề của bạn, tôi thấu hiểu và xin được tư vấn như sau.

Bạn đã kết hôn và cuộc sống hôn nhân của các bạn khá ổn định. Tuy nhiên, hiện tại bạn đang gặp phải sự rắc rối bởi bạn vướng vào chuyện “tình một đêm” với cô gái làm phục vụ nhà hàng. Mặc dù chuyện này đã xảy ra khá lâu và thực tế giữa bạn với người ấy không còn sự liên quan gì nhưng lại là rào cản gây khó khăn trong mối quan hệ của bạn với người vợ. Cô ấy không tin vào những lời bạn nói, cương quyết không tha thứ cho lỗi lầm của bạn và đã đề cập đến vấn đề ly hôn. Từ phía bạn, tình cảm bạn dành cho vợ còn rất nhiều và bạn cũng không muốn gia đình mình đổ vỡ nhưng cô ấy không muốn tiếp tục cuộc sống cùng bạn nữa. Mối quan hệ tình cảm của vợ chồng bạn đã có sự rạn nứt, nếu cô ấy không sẵn sàng bao dung, tha thứ cho bạn và hàn gắn lại thì thực sự sẽ rất khó khăn. Chỉ từ phía bạn, mọi sự cố gắng, níu kéo sẽ không có tác dụng bởi thực tế vợ bạn bị ám ảnh bởi những chuyện đã xảy ra. Cô ấy cảm thấy bị tổn thương và không thể chấp nhận được một người chồng như vậy.

Bạn muốn cứu vãn cuộc hôn nhân của chính mình thì hãy tìm mọi cơ hội để giãi bày nỗi lòng của bạn, mong muốn cô ấy cho bạn một cơ hội để bạn sửa sai, bù đắp những thiếu thốn mà trước đây bạn chưa quan tâm tới người vợ. Bạn cũng nên nhờ đến sự hỗ trợ, can thiệp, giúp đỡ của gia đình hai bên. Dù sao sự việc cũng đã xảy ra rồi, bạn cũng nhận thức được lỗi lầm của chính mình, biết điểm dừng và có mong muốn sửa sai. Bạn hãy thể hiện thành ý để vợ bạn nhìn nhận được sự chân thành này. Mong bạn sớm giải quyết được vấn đề của mình.

Thân mến chào bạn!

Tất cả các nội dung bài viết, tư vấn công bố trên website https://chuyengiatamly.vn chỉ mang tính chất tham khảo. Quý khách hàng, người truy cập tuyệt đối không được coi là ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các chuyên gia tâm lý để áp dụng thực hiện trên thực tế. Vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý trực tuyến miễn phí 24/7: 1900.6212 để nhận được ý kiến tư vấn chính xác nhất! Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với tất cả các trường hợp tự ý áp dụng các nội dung trên website mà chưa có được ý kiến tư vấn chính thức cuối cùng của các Chuyên gia! 

Chuyên viên tư vấn: Thạch Thảo

Gửi câu hỏi đến chuyên gia
(Lượt xem : 568)
Box Tâm Sự